Một suy nghĩ 42 thoughts on “Liên Hệ

 1. Em tên Trang. em từng vẽ autocad cho cty đài loan về tủ thờ Nhật Bản. nếu anh cần cộng tác viên vẽ autocad thì liên hệ với em dùm nha.

  Số lượt thích

 2. Cho em hỏi có tuyển CTV đánh văn bản thuê không ạ. Em hiện đang là SV CNTT năm 3 vì đang nghĩ hè nên cần việc làm thêm..Em đánh được 10 ngón, nhanh và chính xác.

  Số lượt thích

 3. Anh ơi còn tuyển người không ạ? EM ở Hà Nội, có thời gian và khả năng đánh máy nhanh, biết sử dụng word, excel, power point, cad và photoshop.

  Số lượt thích

 4. Chào a ạ, e ở Hà Nội, hiện là sinh viên năm 4. Em có khả năng đánh máy 10 ngón, nhanh, chính xác, biết sử dụng công cụ office. Mong muốn được làm cộng tác viên với công ty lâu dài, không vì lợi nhận; chỉ mong muốn được tăng khả năng vi tính và có kinh nghiệm làm việc.
  Mong sớm nhận được hồi âm từ công ty!

  Số lượt thích

 5. Gửi Add
  Minh có thời gian 5 năm chuyên đánh văn bản thuê, gỡ băng cho các cuộc họp. Khả năng gõ 10 ngón nhanh. Mình ở Hà Nội, Khi cần CTV hãy liên lạc với mình nhé, dạo này mình lại muốn làm thêm nên sẽ rất nhiệt tình với công việc.
  Mình là Bình, điện thoại: 0934686881, email: binh.phamxuan@tidgroup.com.vn
  Trân trọng.

  Số lượt thích

 6. khong biet bac co nhan em khong a. Thoi buoi kho khan nen kiem them viec de lam de co them thu nhap. co VB nao Bac cu gui cho e, em lam tuot, nha em dang kho khan a…

  Số lượt thích

 7. Mình Phan Thành Luân.
  Mình chuyên vẽ Shopdrawing các công trình xây dựng. Từ vẽ các bản vẽ chuyển đổi từ PDF sang cad dự án của nhật. Thành thạo vi tính văn phòng, Corel căn bản, Photoshop.LH: 01284024240, email: Phanluan90@gmail.com. Mình ở Tp. HCM

  Số lượt thích

 8. Mình là Liên. Mình đang làm NVVP ở HN, mình có nhiều thời gian rảnh. Mình sử dụng thành thạo vi tính văn phòng muốn tìm việc đánh máy văn bản. Liên hệ với mình theo địa chỉ email: liencvh@gmail.com hoặc điện thoại: 084450622

  Số lượt thích

 9. Mình hiện tại ở TP HCM nhưng mình cũng đang kiếm việc để tăng thêm thu nhập, nếu có thể thì em rất muốn làm công tác viên trong việc đánh văn bản. Có thể làm việc qua địa chỉ mail và điện thoại.

  Số lượt thích

 10. Mình tên Tú, Nếu bạn cần người đánh văn bản bằng tiếng anh, làm tại nhà thì liên hệ mình nhé, 0909575913, mình đặt biệt chỉ thích đánh văn bản bằng tiếng anh thôi !, thanks bạn!

  Số lượt thích

 11. Em chào anh chị ạ ! Em là Hà, hiện em đang sống ở Hà Nội, em đang là sinh viên năm 3 khoa công nghệ sinh học HVNNVN, đang đi học nên em rất muốn có việc làm thêm, nếu bên anh chị cần người đánh máy thì em mong anh chị cho em 1 cơ hội ạ!
  Em cảm ơn anh chị nhiều ! mail em là leavesflyinginthewind@gmail.com

  Số lượt thích

 12. Mình là nhân viên IT. Hiện đang làm tại Hà Nội. Bạn có cần cộng tác viên đánh máy hay căn chỉnh báo cáo, đồ án thì liên hệ mình với mail pthyen0232@gmail.com. Mình đã có chứng chỉ MOS về excel và word do IIG cấp. Nếu bạn cần ctv về excel mình cũng sẵn sàng. Cảm ơn bạn!

  Số lượt thích

 13. Chao anh! Em song tai Tp.Hcm, da tot nghiep dai hoc Ngoai Thuong cso 2 Tp.hcm, co kha nang danh may 10 ngon nhanh, chinh xac, danh may tieng Anh tot. Neu co nhu cau thi lien lac em nhe, mail cua minh la nhung1502@gmail.com. thanks!

  Số lượt thích

 14. Mình hiện đang ở Hà Nội và là nhân viên ngân hàng. Mình có thể đánh văn bản 10 ngón mình đăng ký đc không bạn

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s