Hợp Nhất Hai Bảng Với Nhau Trong Word

Rất thường xuyên, bạn sẽ thấy rằng bạn có hai bảng trong một tài liệu Word và bạn muốn kết hợp hai bảng lại với nhau để tạo thành một bảng. Các giải pháp là đơn giản nhưng cách từ rõ ràng.

Để làm điều này, trước tiên hãy chọn trên tất cả các ô trong một trong hai bảng. Nếu bảng nằm bên dưới bảng mà bạn muốn cho bảng đó tham gia, sau đó nhấn “Alt + Shift + Mũi tên lên ” để di chuyển bảng lên trên tài liệu để nó tham gia vào cuối bảng đứng trước nó. Tiếp tục nhấn phím cho đến khi hàng trên cùng mà bạn đã chọn tham gia viền dưới cùng của hàng trên.

Nếu bạn đã chọn bảng trên cùng, sau đó nhấn ” Alt + Shift + Mũi tên xuống” cho đến khi bảng trên cùng khóa vào bảng bên dưới.

Ban đầu:

Bước 1: Bôi đen hết bảng dưới như sau

Bước 2: Nhấn “Atl + Shift + Mũi tên lên” hoặc “Atl + Shift + Mũi tên xuống” tuỳ vào bạn muốn cho bảng trên xuống hoặc bảng dưới lên và Kết quả.

Bạn cũng có thể kéo một bảng lên hoặc xuống cho đến khi nó tham gia nhưng phương thức này rất trơn tru. Nó cũng hoạt động trên một hàng duy nhất để bạn có thể lấy một hàng từ một bảng và chỉ di chuyển nó để liên kết với một bảng khác hoặc trở thành một bảng của riêng nó. Thử nghiệm với sự kết hợp quan trọng này – Tôi chắc chắn bạn sẽ thích nó.

Khi bạn đã hoàn thành việc này, các bảng sẽ được nối để tạo một bảng duy nhất. Nếu muốn, sau đó bạn có thể điều chỉnh vị trí của các cột sao cho các cột khớp giữa hai bảng – điều này không bắt buộc nhưng bạn có thể muốn làm điều đó nếu các cột được cho là giống nhau trong suốt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s