Dạy Quản Trị Trang Web Cho Cá Nhân Và Doanh Nghiệp – 2018

Nhận dạy hướng dẫn quản trị web, sử dụng và quản trị hoàn toàn website cá nhân và doanh nghiệp.

Chương trình dạy hướng dẫn quản trị website cá nhân và doanh nghiệp theo yêu cầu thực tế của học viên. Đáp ứng nhu cầu để có thể nắm bắt thành thạo một website, có khả năng quản trị website của mình và của doanh nghiệp.

Nội dung dạy quản trị website được chia làm các phần như sau:

– Dạy quản trị web cá nhân, các thông tin về domain, hosting, cách truy cập vào để có thể quản lý mã nguồn, quản lý file, quản lý thông tin về ổ đĩa cũng như lưu lượng truy cập vào website của mình.

– Chương trình dạy bám sát theo nhu cầu cần quản trị web doanh nghiệp, đơn vị tư nhân, hoàn toàn làm chủ mọi thông tin và câc thay đổi chỉnh sửa cơ bản trong website.

Với kinh nghiệm nhiều năm và hiện tại đang quản lý các thông tin hosting, domain và tư vấn giải pháp website cho nhiều đơn vị. Chương trình dạy học quản trị website sẽ đem tới cho học viên những kiến thức thực tế nhất.

Học tập trực tiếp theo dự án của học viên, hoặc học quản trị web theo môi trường làm việc của giáo viên hướng dẫn, các chương trình hỗ trợ, xem và theo dõi trực tiếp trên dự án thật của giáo viên đang làm.

Liên hệ để đăng ký lớp học quản trị website

SĐT: 0903 100 305 – TP.HCM.

Thầy Đình Ánh – Giảng viên trường CĐ CNTT TP.HCM

Chuyên lĩnh vực đào tạo tin học – đào tạo website – thiết kế website – quản trị web – thiết kế hình ảnh – thiết kế bản vẽ.

Chuyên lĩnh vực SEO – Marketing online – Bán hàng và thúc đẩy kinh doanh trên mạng internet

website chỉnh sửa văn bản, đánh máy vi tính, chuyên về các dịch vụ đánh máy, thiết kế và hỗ trợ dịch vụ văn phòng, website chúng tôi với đội ngũ cộng tác viên nhiều. sẽ đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về đánh văn bản. Ngoài ra website chúng tôi còn cung cấp các kiến thức về hướng dẫn sử dụng office word, excel, các thủ thuật hữu ích trong công việc văn phòng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s