Nhận Dạy Tin Học Tại Nhà Cho Người Đi Làm – Dạy Kèm Excel – TP.HCM

Giáo viên dạy kèm tin học tại nhà TP HCM, chương trình học tin học cho người đi làm. Chương trình học tin học văn phòng đáp ứng theo nhu cầu cần học về kiến thức cho người đi làm

Dạy kèm các kỹ năng về tin học kế toán, các kỹ năng tin học về word, kỹ năng về xử lý excel, bảng tính. Dạy tin học tại nhà TP.HCM, đem tới cho học viên những kiến thức thực tế trong khi đi làm.

Với chương trình học tập dạy tin học tại nhà trung vào chính công việc cần xử lý, nghiệp vụ tin học của công việc của học viên. Học viên có thể đưa các vấn đề cần giải đáp, sẽ được hướng dẫn làm các nghiệp vụ về tin học, về nghiệp vụ kế toán, về nghiệp vụ xử lý excel 2007, 2010.

Giáo viên dạy kèm trực tiếp học viên tại nhà, học phí giá rẻ, đảm bảo đem tới cho học viên những kiến thức thực tế và hữu ích trong công việc.

Giáo viên hiện nay là Giảng viên của trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, và kỹ năng truyền đạt kiến thức tin học văn phòng cho người học, người học sẽ có phương pháp tiếp thu bài học, bài giảng dễ hiểu nhất.

Dạy kèm vi tính văn phòng tại nhà TP.HCM
Dạy kèm tin học tại nhà TP.HCM

Email: dinhanhvnn@gmail.com

Đam mê các viết các bài hướng dẫn sử dụng office văn phòng, làm các dịch vụ về đánh văn bản, đánh máy vi tính. Rất mong có thể đem tới cho bạn những kiến thức bổ ích. Chúng tôi thường xuyên tuyển CTV đánh máy, hy vọng nhận được sự hỗ trợ từ các bạn cùng yêu thích

gia-su-photoshop

Khóa học hữu ích bạn nên biết.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s